ความเป็นมาผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ โคแมค วาว (Komak wow)

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถ

KOMAK (โคแมค) ได้เริ่มคิดค้นและผลิตขึ้นมาตั้งแต่ปี 2533

เป็นสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ โดยมีสินค้าหลักคือกลุ่มน้ำยาขัดเคลือบสีรถยนต์ และอุปกรณ์ซ่อมสีตัวถังรถยนต์ เช่น ลูกขัดขนแกะB-Flex ฟองน้ำลบรอยขนแมว B-Spong ลูกขัดสนิม Superdisc ให้กับแผนกซ่อมสี-ตัวถัง ของศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำและอู่ซ่อมสีรถยนต์ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพและปริมลฑล

“ ขั้นตอนการขัดแลคเกอร์จากรถที่ผ่านขั้นตอนการซ่อมสี “

ปัจจุบัน

จากประสบการณ์ตลอด 32 ปี KOMAK (โคแมค) ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ WOW (วาว) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รักจะใช้ชีวิต และใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้น ทำให้การดูแลรักษารถยนต์เป็นเรื่องที่ใกล้ตัว

ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ WOW (วาว) มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมในการดูแลรถทั้งภายนอกและภายใน เน้นการใช้งานที่สะดวก ทำได้เอง ใช้เวลาไม่นาน และให้ความเงางามเปรียบเหมือนรถใหม่ในทุก ๆ วัน เพื่อให้คุณสนุกสนานไปกับการดูแลรถ และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ Let’s Get WOW

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก