การแก้ไข 

การแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นขอแบ่งออกเป็น 3 กรณี

1. ทำความสะอาดด้วยน้ำยาขจัดคราบชนิดรุนแรง สามารถหาซื้อได้ทั่วไป แต่ด้วยความที่สารเคมีมีฤทธิ์กัดกร่อน ทำให้ไม่เพียงกัดกร่อนคราบสกปรก แต่ยังรวมไปถึงชั้นแลคเกอร์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น หากทำความสะอาดอย่างไม่ระมัดระวัง หรือมีความชำนาญไม่มากพอ จะยิ่งทำให้คราบฝังแน่นลงไปในชั้นเนื้อแลคเกอร์ ทำให้แก้ไขได้ยากขึ้นไปอีก

2. ขัดด้วยเครื่องขัด และ น้ำยาขัดเบอร์หยาบ การขัดผิวรถในลักษณะนี้เป็นขั้นตอนปกติของอู่ซ่อมสีรถ หรือคาร์แคร์ เวลาเจอปัญหาสภาพผิวรถเสียรุนแรงจะทำการขัดปรับสภาพผิวรถใหม่ทั้งคัน อย่างน้อย 2-3 รอบ โดยราคา และเวลาที่เสียไปในการแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้ ก็จะเพิ่มขึ้นตามความรุนแรงของรอยด่างที่ผิวรถ

3. แก้ไขไม่ได้ ต้องทำสีใหม่ กรณีแบบนี้เกิดจากการที่รถขาดการดูแลอย่างหนัก จอดตากแดด ตากฝน เป็นเวลานาน หรือโดนเล็บของสัตว์เลี้ยงขูดขีดไปบนผิวรถ

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่า วิธีแก้ไขปัญหา ทั้ง 3 วิธี ทั้งยุ่งยาก ราคาสูง และอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อผิวรถของเราอย่างรุนแรงขึ้นไปอีก ดังนั้นการเลือกใช้ สเปรย์แว็กซ์ ที่มีเนื้อเข้มข้นอย่าง วาว คริสตัล ไชน์ถือว่าเพียงพอสำหรับการป้องกันปัญหาดังกล่าวและไม่ก่อให้เกิดผลเสียใด ๆ ต่อผิวรถอย่างแน่นอน

วาว คริสตัล ไชน์

สเปรย์แว็กซ์เคลือบสี วาว คริสตัล ไชน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรถยนต์ ด้วยเทคโนโลยีนาโนไฮบริดโพลีเมอร์ จากเยอรมัน ปกป้องผิวรถอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการ สร้างชั้นฟิล์มปกป้องรถ จากสภาพแวดล้อมที่ต้องเจอทุกวัน ไม่ให้ถูกกัดกร่อนโดยตรง ช่วยไม่ให้ผิวรถเกิดรอยด่าง และทำให้สีรถดูฉ่ำ เงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความลื่นให้ผิวรถทันทีหลังใช้งาน ลดการจับตัวของฝุ่นละอองและคราบน้ำ ทำให้ล้างรถได้อย่างง่ายดายในครั้งถัดไป โดยมีวิธีการใช้งาน ที่ง่าย ประหยัดเวลา และใช้ได้กับรถทุกรูปแบบ ไร้ปัญหาแม้ไม่เชี่ยวชาญด้านการดูแลรถ

การใช้งานสเปรย์แว็กซ์ วาว คริสตัล ไชน์

1. ล้างรถให้สะอาดเพื่อป้องกันเศษหินเศษฝุ่น ไปขูดกับสีรถทำให้เกิดรอยขนแมวในขณะที่เราลงน้ำยาเคลือบสีรถ เมื่อล้างเสร็จให้เช็ดแห้งเพื่อทำการลงน้ำยาเคลือบสีรถ

2. เตรียมผ้าเช็ดพับเอาไว้ ให้มีขนาดพอดีมือเพื่อให้ใช้งานสะดวก เริ่มใช้งานโดยการเขย่าขวดน้ำยาเพื่อให้ส่วนผสมที่แยกชั้นผสมรวมเข้าด้วยกันอีกครั้ง

3. เคลือบไปทีละชิ้นส่วนของรถ ให้ฉีดน้ำยาลงไปที่ผิวของรถได้เลยจากนั้นใช้ผ้าเช็ดวนไป จนน้ำยาทั่วทั้งชิ้น จากนั้นกลับผ้าอีกด้านเช็ดคราบน้ำยาส่วนเกินออก รถจะเงาสวยสม่ำเสมอทั้งคัน *การลงน้ำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ให้ลงน้ำยาทิ้งไว้ 5-6 นาทีแล้วจึงค่อยลูบน้ำยาส่วนเกินออก จะได้ความเงาใส ฉ่ำ และติดทานนานเพิ่มขึ้น

ด่วนโปรโมชั่น!! เฉพาะผู้ที่ต้องการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หรือไม่อยากเสียเวลาเข้าคาร์แคร์ ด้วยชุดเซ็ท ล้างคราบเคลือบสี ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท จำกัด 200 ชุดเท่านั้น

 • Premium Car Care Package

  แชมพูล้างรถ WOW Wash & Wax 1 ลิตร แถมฟรี สเปรย์เคลือบสีรถ WOW Crystalshine 500 มิลลิลิตร

  1,240590 บาท
  +
 • Double Coating

  น้ำยาเคลือบยาง WOW Tire Conditioner 500 มิลลิลิตร แถมฟรี สเปรย์เคลือบสีรถ WOW Crystalshine 500 มิลลิลิตร

  1,200550 บาท
  +
 • Starter Car Care Package

  แชมพูล้างรถ WOW Conditioner 1 ลิตร แถมฟรี สเปรย์เคลือบสีรถ WOW Crystalshine 500 มิลลิลิตร

  1,140490 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกรุงเทพ
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: บริษัท อินโน-คอนส์ (ประเทศไทย) จำกัด
Thank you for your order!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก